LITTLE KNOWN FACTS ABOUT EPSON L1800 SERIES SERIES.

Little Known Facts About epson l1800 series series.

Little Known Facts About epson l1800 series series.

Blog ArticleTốc độ in của máy Epson L1800 nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng của màu phun.

Máy In Màu EPSON L1800  còn hỗ trợ in ấn từ kích cỡ giấy ảnh 4R đến kích cỡ A+ cho phép bạn có thể in những sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Dòng mực này rất lý tưởng cho việc in ấn hằng ngày và hoạt động được lâu hơn giữa các lần nạp mực nhằm đem lại sự tiện lợi nhất.

Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Yêu thích Đăng ký Đăng nhập Tất cả

Bạn thoải mái nhận & kiểm tra hàng trước khi trả tiền. Đổi trả trong vòng seven ngày

Bạn vào autorun → chọn Operate InstallNavi.exe → Chọn dòng I comply with the contents → Chọn future. 

Bạn nên trải giấy báo tại nơi bơm để tránh trường hợp bị bẩn khi mực rơi. Trong khi bơm mực phải có khăn giấy hoặc vật liệu thấm hút để có thể thấm những giọt mực rơi. Nên đeo găng tay nhựa khi bơm mực.

Việc sử dụng mực in kém chất lượng kém khiến cho việc in ấn và sử dụng máy in của bạn không được hiệu quả. Hậu quả có thể gây hự hại cho thiết bị in dẫn tới việc sửa chữa rất tốn kém. Chính vì thế mà việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng hết sức quan trọng.

Phần vòi phun chai được thiết kế độc đáo giúp hạn chế tình trạng tràn mực và lỗi in. Nhờ vậy mà máy sẽ được bảo vệ tốt hơn, sử dụng bền hơn với thời gian. Chất lượng bản in từ máy Epson L18050 cũng tuyệt vời hơn bởi thiết kế thông minh.

Bạn sẽ phải sử dụng lệnh exam print ở trên bảng điều khiển của máy hoặc chọn 1 file văn bản in thư.

Bộ chứa mực chính hãng six màu mực sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R. Với năng suất như vậy, chiếc máy in Epson L1800 tiết kiệm mực in Epson L1800

Sản phẩm được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các đầu nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên bề mặt giấy. Có thể là dạng chữ viết hay hình vẽ.

là loại máy tính nhỏ gọn với nhiều chức năng được các văn phòng, cơ quan sử dụng thường xuyên. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật khiến công việc được thực Helloện đúng tiến độ cũng như đảm may in epson l18050 bảo chất lượng màu mực khi lên giấy.

Sản phẩm được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các đầu nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên bề mặt giấy dạng chữ viết hoặc hình vẽ.

Epson L1800 sử dụng được nhiều loại giấy từ định lượng 70gsm tới 260gsm, các loại giấy Decal, Giấy in Danh Thiếp, thiệp cưới, bì thư,

Report this page